Tin tức CloundFone - Tổng đài điện thoại nội bộ

Tổng đài CLOUDFONE – TOP 100 dự án xuất sắc nhất VIETNAM STARTUP WHEEL 2018

Vietnam Startup Wheel là tên gọi mới của phiên bản cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel mùa 2018, sau khi chính thức được lựa chọn trở thành cuộc thi cấp quốc gia, với sự bảo trợ của Bộ Khoa học Công nghệ, thông qua đề án Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Được tổ chức thường niên, cuộc thi dành cho doanh nghiệp, nhóm và cá nhân không giới hạn độ tuổi, có dự án hoạt động dưới 5 năm, sản phẩm, dịch vụ đã tồn tại và có người tiêu thụ. Năm 2018, cuộc thi mở rộng thêm hai đối tượng là các nhà nghiên cứu khoa học, du học sinh và cựu du học sinh với ý tưởng, sản phẩm có tính ứng dụng cao và có khả năng thương mại hóa tại thị trường Việt Nam.

Bà Trương Lý Hoàng Phi, CEO BSSC (giữa) trong buổi phát động cuộc thi Vietnam Startup Wheel 2018 tại ĐH Khoa học Tự nhiên TP HCM. Ảnh: BSSC.

Theo Bà Trương Lý Hoàng Phi – Giám đốc BSSC, dù mục tiêu lớn của cuộc thi là giúp startups và các quỹ đầu tư gặp nhau dễ dàng hơn nhưng bên cạnh đó, VietNam Startup Wheel cũng là cơ hội để các nhà khởi nghiệp có dịp quảng bá sản phẩm, dịch vụ trước truyền thông, gặp gỡ nhà tư vấn, tìm kiếm người đồng hành, mở rộng kết nối kinh doanh, nhận sự hỗ trợ từ các vườn ươm là đối tác của BSSC…

Theo Bà Lê Diệp Kiều Trang – CEO Facebook Việt Nam, tất nhiên công nghệ là một phần rất quan trọng của những dự án khởi nghiệp hiện nay nhưng không chỉ có những doanh nghiệp có “hàm lượng công nghệ cao” mới thực sự nhận được mối quan tâm của nhà đầu tư và Ban tổ chức cuộc thi. “Ý tưởng và công nghệ mới chỉ là một phần trong doanh nghiệp khởi nghiệp, tôi sẵn sàng mở rộng danh mục đầu tư của mình cho những dự án dù hàm lượng công nghệ thấp nhưng nhà sáng lập có tố chất cao”, nhà lãnh đạo của Facebook Việt Nam khẳng định.

Còn ông Nguyễn Tuấn Quỳnh – CEO Saigon Books, Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) thì góp ý “điều quan trọng hơn cả sau cuộc thi là những người ‘thổi lửa’ cho phong trào khởi nghiệp cần xây dựng mạng lưới và cách thức kết nối các dự án khởi nghiệp tiềm năng đến cộng đồng doanh nghiệp và giới đầu tư, chứ không chỉ chú ý đến những doanh nghiệp đứng trên bục vinh quang”. Bởi những dự án chưa có giải không hẳn là các dự án sẽ thất bại. Hơn thế nữa, những doanh nghiệp này rồi sẽ là nguồn bổ sung quan trọng cho lực lượng doanh nghiệp trong tương lai của Việt Nam.

Sau hơn 04 tháng sơ tuyển trên khắp cả nước, CloudFone với dự án “Tổng đài Doanh Nghiệp CloudFone” đã vượt qua gần 1.000 dự án đăng ký tham gia để xuất hiện trong “Top 100 Dự án xuất sắc nhất Vietnam Startup Wheel 2018″

Vì Sao CloudFone Thuộc Top 100 Dự Án Xuất Sắc Nhất?

Tổng đài CloudFone ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng nhiều của những doanh nghiệp không muốn phải sử dụng tổng đài Analog vì tốn kém nhiều chi phí và tồn tại nhiều khuyết điểm.

Tổng Đài CloudFone – Top 100 Dự Án Xuất Sắc Nhất Vietnam Startup Wheel 2018

Tổng đài điện thoại truyền thống (tổng đài Analog) đã tồn tại trong nhiều thập niên, đó là những tổng đài nối thẳng dây cáp (telephone line) từ nhà cung cấp dịch vụ VNPT, Viettel,.. và phải sử dụng đầu số cố định cũng như không thể di chuyển đi nơi khác.

Qua từng năm tháng với sự phát triển như vũ bão của ngành CNTT và viễn thông, tổng đài truyền thống đã dần lộ rõ những khuyết điểm to lớn cùng điểm yếu “chết người” tốn kém rất nhiều chi phí để vận hành và duy trì, doanh nghiệp khi ấy bắt buộc phải thay đổi, tìm một giải pháp thay thế khác nếu không muốn ngày càng lún sâu vào sự tụt hậu.

Tổng đài CloudFone giải quyết được tất cả các hạn chế, nhược điểm của tổng đài truyền thống mà doanh nghiệp đang gặp phải, đặc biệt khả năng tích hợp với các hệ sinh thái như CRM, ERP, Website, hệ thống bán hàng và chăm sóc khách hàng đa kênh,… cùng 01 số chức năng nổi bật như:

– Trang quản trị bằng tiếng Việt giúp Chủ doanh nghiệp không cần IT vẫn control được hệ thống.

– Ứng dụng CloudFone trên hệ điều hành iOS/ Android hỗ trợ cho việc linh động trong việc gọi điện.

– Tích hợp tất cả hệ sinh thái như CRM, ERP, Website, hệ thống bán hàng và chăm sóc khách hàng đa kênh

– Tính năng Auto Call (gọi tự động) giúp tối ưu hoá nguồn lực nhân sự, tăng năng suất lao động (xem thêm tại đây)

– Tích hợp số di động lên tổng đài mang đến cước phí siêu rẻ chỉ 440đ/ phút (xem thêm tại đây)

– Giảm 50% cước phí điện thoại hàng tháng so với tổng đài Analog nhờ tính năng tự động định tuyến thông minh (gọi đến nhà mạng nào sẽ tự động lấy sim nhà mạng đó, xem thêm tại đây)

– Và còn nhiều tính năng nổi bật khác…

Hiện CloudFone đang bước vào vòng thi “Huy Động Vốn” với mục tiêu 2.000.000.000đ trong 10 ngày.Doanh nghiệp quan tâm đến dự án “Tổng Đài Doanh Nghiệp CloudFone” có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website chính thức của Vietnam Startup Wheel:

  • Website: https://startupwheel.funding.vn/projects/cloudfone-giai-phap-tong-ai-cho-doanh-nghiep
  • Hotline: 1900 2678
  • Email: info@cloudfone.net

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

TỔNG ĐÀI CLOUDFONE

Quét mã QR hoặc nhấn gọi để được hỗ trợ tư vấn

Gọi miễn phí