Tin tức CloundFone - Tổng đài điện thoại nội bộ

Tổng đài ảo tư vấn luật, tại sao không?

Bất cứ vấn đề nào trong cuộc sống cũng liên quan đến luật pháp: luật hôn nhân gia đình, giao thông đường bộ, luật hình sự, luật dân sự… Hiểu được điều này, các văn phòng luật sư liên tục mở ra. Tuy nhiên, khách đến tận nơi tư vấn luật thì rất ít. Là vì bạn không đủ năng lực hay chưa đầu tư dịch vụ tổng đài tư vấn qua điện thoại đúng cách?

  1. Tư vấn luật qua tổng đài, tại sao không?

Đa số các văn phòng luật sư đang đi theo phương thức truyền thống là “ôm cây đợi thỏ”, mở văn phòng luật ra và chờ đợi khách hàng tìm đến mình. Dẫu có sử dụng các chiêu thức marketing đi chăng nữa thì cũng làm một cách e dè và thiếu trọng tâm. Vậy bạn có biết mình đã bảo lỡ bao nhiêu khách hàng đang có nhu cầu tư vấn luật ngoài kia không?

Dịch vụ tổng đài ảo giúp luật sư kết nối với khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc

Chưa bao giờ nhu cầu hiểu biết về luật pháp của con người lại cao đến thế: tư vấn mở công ty, tranh chấp tài sản, kiện tụng, ly hôn… Giá mà lúc này, họ có thể được tư vấn luật qua dịch vụ tổng đài thì hay biết mấy!

Khi tư vấn luật qua điện thoại, các công ty có trong tay 3 lợi thế:

– Tư vấn luật qua tổng đài ảo giúp luật sư nhanh chóng nắm bắt được tâm lý và vấn đề xảy đến với khách hàng. Từ đó dễ dàng tư vấn tại chỗ, hướng dẫn khách hàng tự hoàn tất thủ tục và hồ sơ. Bạn có thể tính phí tư vấn bằng cách này.

– Luật sư có dễ dàng hẹn gặp khách hàng để hoàn tất thủ tục pháp lý nếu vấn đề cần xử ý quá phức tạp.

– Có thể tư vấn luật xuyên vùng miền bằng điện thoại tổng đài. Cách này giúp bạn mở rộng nguồn khách hàng nhanh chóng.

  1. CloudFone – dịch vụ đăng kí tổng đài tư vấn luật uy tín, chất lượng

Để hỗ trợ các văn phòng luật sư tiếp cận được với những khách hàng có nhu cầu tư vấn luật, CloudFone đã cung ứng dịch vụ tổng đài ảo tư vấn luật với đầu số dễ nhớ và lắp đặt dễ dàng với cước phí thuê bao cuộc gọi chỉ bằng 1/3 thuê bao điện thoại bàn.

– Cài đặt lời chào tự động cho công ty tư vấn luật, giúp khách hàng vui vẻ chờ máy

– Dịch vụ tổng đài ảo cho văn phòng luật tích hợp các tiện ích hàng đầu như ghi chú, nhắc nhở lịch hẹn tư vấn luật với khách, truy xuất thông tin khách hàng nhanh chóng…

– Tư vấn cách chọn đầu số tư vấn luật dễ nhớ

– Sẵn sàng hỗ trợ kĩ thuật mọi lúc mọi nơi

Để đăng kí tổng đài ảo tư vấn luật, bạn gọi 1900 2678 nhé!

TỔNG ĐÀI CLOUDFONE

Quét mã QR hoặc nhấn gọi để được hỗ trợ tư vấn

Gọi miễn phí