Tin tức CloundFone - Tổng đài điện thoại nội bộ

Tổng đài ảo đặt thức ăn nhanh: cánh tay nối dài của doanh nghiệp

Xã hội càng hiện đại, con người ta càng ít có thời gian nấu nướng. Đó là lý do mà dịch vụ thức ăn nhanh, cung cấp cơm trưa cho dân văn phòng đang hot hơn bao giờ hết. Nhiều doanh nghiệp làm thức ăn nhanh có tiếng như KFC, Jolebee hay Lotte đã mạnh tay đầu tư dịch vụ tổng đài ảo và thu lợi khủng.

  1. Các doanh nghiệp thức ăn nhanh đã thu lợi từ tổng đài ảo như thế nào?

Đặc thù của ngành cung cấp dịch vụ thức ăn nhanh là có tính địa phương. Mỗi chi nhánh chỉ phục vụ giao hàng cho các khách hàng ở khu vực lân cận để đảm bảo đồ ăn còn nóng mà nhân viên không cần phải đi xa. Tuy nhiên, chính vì có quá nhiều chi nhánh khác nhau nên nếu để mỗi chi nhánh một số điện thoại bàn (hoặc số di động) thì khách hàng rất dễ bị rối.

Thức ăn nhanh là một ngành hot nhất hiện nay

Để thống nhất các đầu số chi nhánh cửa hàng, các “ông lớn” đã đầu tư dịch vụ tổng đài ảo cho ngành thức ăn nhanh. Đây là một bước đi đầy thông minh và sáng suốt:

– Khách hàng chỉ cần nhớ 1 số duy nhất là có thể gọi thức ăn nhanh ở bất cứ địa điểm nào gần mình nhất.

– Tổng công ty dễ dàng quản lý tổng đơn hàng đặt hàng qua điện thoại

– Gom chung nhân sự trực tổng đài về một địa điểm để dễ dàng quản lý

– Nâng cao uy tín và khả năng nhận diện thương hiệu qua số điện thoại đặt hàng.

  1. CloudFone – kênh tổng đài ảo uy tín cho dịch vụ đặt thức ăn nhanh

Nhằm hỗ trợ các cửa hàng, doanh nghiệp thống nhất đầu số đặt thức ăn nhanh và nước uống, CloudFone đã có chương trình lắp đặt từ a-z cho dịch vụ tổng đài ảo cửa hàng thức ăn nhanh với cươc phí siêu rẻ:

– Cài đặt lời chào thân thiện và vui vẻ tự động trong dịch vụ tổng đài theo yêu cầu của cửa hàng.

– Dịch vụ tổng đài ảo có đầy đủ các tính năng thông minh như: xuất báo cáo đơn hàng, ghi âm cuộc gọi, note thông tin khách hàng gọi món, điều hướng cuộc gọi… đảm bảo không bỏ sót bất kì đơn hàng nào.

– Tư vấn miễn phí cách lựa chọn đầu số đặt món dễ nhớ và phục vụ đắc lực cho các chiến dịch marketing

– Hỗ trợ kĩ thuật 24/24 và hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hoặc đăng kí dịch vụ tổng đài ảo gọi thức ăn nhanh thì gọi ngay 1900 2678. Các chuyên viên kĩ thuật sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.