Tin tức CloundFone - Tổng đài điện thoại nội bộ

Tham khảo ngay những mẫu lời chào thư thoại hay nhất trong kinh doanh

Trong quan hệ trong xã hội, lời chào có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Lời chào không những thể hiện sự thân thiện, hiếu khách và lịch sự, nó còn là khởi đầu của những mối quan hệ gắn bó. Trong kinh doanh cũng vậy, lời chào thư thoại được sử dụng ngày càng rộng rãi và trở thành một trong những yếu tố quan trọng trong công tác chăm sóc, tư vấn khách hàng, đối tác.

Lời chào thư thoại cho một cá nhân trong doanh nghiệp

lời chào thư thoại

Lời chào thư thoại cá nhân trong doanh nghiệp cần ngắn gọn, thân mật

Thông thường, đối tác hoặc khách hàng liên hệ với một cá nhân cụ thể trong doanh nghiệp sẽ hướng đến một mục đích cụ thể. Vì vậy, đừng làm mất thời gian của họ khi đưa ra những lời chào thư thoại dài dòng.

 • Xin kính chào Quý khách, cảm ơn Quý khách đã gọi cho [tên của bạn] tại [công ty của bạn]. Hiện tại, tôi không thể nghe máy, và sẽ liên hệ lại cho Quý khách sớm nhất sau khi nhận được tên và số điện thoại của Quý khách.
 • Chào bạn, cảm ơn bạn đã gọi đến văn phòng của [tên công ty]. Vui lòng để lại tên, số điện thoại và lý do bạn liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất có thể. Cảm ơn bạn.
 • Chào bạn, tôi là [tên của bạn] tại [tên công ty]. Tôi đang trong cuộc họp và không có mặt tại bàn làm việc. Vui lòng để lại tên, số điện thoại và lời nhắn, tôi sẽ quay lại sớm nhất có thể.

Lời chào thư thoại doanh nghiệp

lời chào thư thoại

Lời chào thư thoại doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc tương tác với khách hàng

Cũng như lời chào thư thoại dành cho cá nhân trong doanh nghiệp, lời chào của doanh nghiệp cũng cần sự ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn thể hiện sự hiếu khách, nồng nhiệt của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, doanh nghiệp có thể hướng dẫn khách hàng, đối tác liên hệ với mình thông qua các kênh liên lạc khác.

 • Kính chào Quý khách, Quý khách đang gọi đến [tên công ty]. Chúng tôi hiện đang đóng cửa. Giờ làm việc của chúng tôi là từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ [giờ] đến [giờ]. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại [đường dẫn website] để biết thêm thông tin hoặc để lại cho chúng tôi tên, số điện thoại của Quý khách và tin nhắn. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với Quý khách vào [ngày]. Cảm ơn Quý khách đã gọi đến [tên công ty].
 • Xin chào, bạn đang gọi cho [tên công ty]. Chúng tôi hiện không thể nhận cuộc gọi của bạn. Vui lòng truy cập trang web của công ty chúng tôi tại [đường dẫn website] hoặc gửi email cho chúng tôi tại [địa chỉ email]. Nếu bạn muốn chúng tôi gọi lại cho bạn, vui lòng để lại tên và số điện thoại của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ.
 • Cảm ơn bạn đã gọi Phòng [tên phòng ban] của Công ty [tên công ty]. Vì cuộc họp khẩn cấp, đại diện của chúng tôi hiện không thể nhận cuộc gọi của bạn. Vì vậy, vui lòng để lại cho chúng tôi tên, số điện thoại và tin nhắn của bạn sau tiếng “bíp” và chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn.

Thư thoại chúc mừng ngày lễ

lời chào thư thoại

Lời chào thư thoại vào ngày lễ vừa là thông báo về sự vắng mặt, vừa giúp bạn gửi lời chúc đến khách hàng

Vào những dịp lễ, doanh nghiệp và các cá nhân nội bộ doanh nghiệp thường không thể tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, đối tác. Vì vậy, hãy để lại một lời chào thư thoại với nội dung thông báo về kỳ nghỉ lễ và gửi lời chúc đến khách hàng, đối tác.

 • Chúc mừng [tên ngày lễ]! Bạn đang gọi cho [tên của bạn] tại [tên công ty]. Tôi hiện đang ở ngoài văn phòng, vui lòng để lại cho tôi tên, số điện thoại và lý do bạn gọi và tôi sẽ gọi lại cho bạn sau kỳ nghỉ. Cảm ơn bạn.
 • Xin chào, bạn đang gọi cho [tên của bạn] tại [tên công ty]. Trong dịp [tên ngày lễ], văn phòng của chúng tôi đóng cửa cho đến [ngày], vui lòng để lại cho chúng tôi tên và số điện thoại của bạn. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất có thể. Chúc mừng [tên ngày lễ] và cảm ơn bạn đã gọi!
 • Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi tại [tên công ty]. Hiện tại, trong dịp [tên ngày lễ], chúng tôi tạm thời đóng cửa cho đến [ngày]. Nếu yêu cầu của bạn là khẩn cấp, hãy gửi email tại [địa chỉ email]. Cảm ơn bạn, chúc bạn một [tên ngày lễ] tuyệt vời.

Thư thoại chúc mừng kỳ nghỉ

lời chào thư thoại

Kỳ nghỉ cá nhân trong doanh nghiệp sẽ khiến bạn không thể tiếp nhận cuộc gọi, vì vậy hãy khéo léo để lại lời chào thư thoại

Tương tự như kỳ nghỉ lễ, bạn nên thông báo cho khách hàng, đối tác của bạn về các kỳ nghỉ cá nhân để thể hiện sự tôn trọng và tránh lãng phí thời gian của họ.

 • Xin chào Quý khách, tôi là [tên của bạn] tại [tên công ty]. Hiện tại, tôi đang trong kỳ nghỉ [tên kỳ nghỉ] và không thể tiếp nhận cuộc gọi của Quý khách. Vui lòng để tại thông tin liên lạc và tin nhắn, tôi sẽ trở lại vào [ngày] và liên hệ lại với Quý khách. Chúc Quý khách một ngày vui vẻ!
 • Xin chào, bạn đang gọi cho [tên của bạn] tại [tên công ty]. Tôi đã rời khỏi văn phòng từ [ngày] đến [ngày] cho kỳ nghỉ phép hằng năm. Vui lòng để lại tên, số điện thoại. Tôi chắc chắn sẽ liên lạc với bạn ngay sau khi tôi làm việc trở lại. Cảm ơn bạn và chúc bạn có một ngày tuyệt vời!
 • Xin chào, bạn đang gọi cho [tên của bạn] tại [tên công ty]. Tôi hiện đang trong kỳ nghỉ phép của mình. Vui lòng gọi đến [số máy] để gặp đồng nghiệp của tôi là anh/chị [tên đồng nghiệp của bạn] để được tư vấn. Hoặc bạn có thể để lại thông tin liên hệ, tôi sẽ liên lạc lại với bạn sau [ngày]. Chúc một ngày vui vẻ!

Hy vọng những thông tin và ví dụ mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn tạo được những lời chào thư thoại ý nghĩa. Để tạo lập và sử dụng lời chào một cách dễ dàng, linh hoạt, hãy sử dụng những công cụ hữu ích như CloudFone hoặc tổng đài di động bạn nhé!

TỔNG ĐÀI CLOUDFONE

Quét mã QR hoặc nhấn gọi để được hỗ trợ tư vấn

Gọi miễn phí