Tin tức CloundFone - Tổng đài điện thoại nội bộ

Khám phá cuộc đua “call center” của các thương hiệu sản phẩm dinh dưỡng

Sức khỏe được coi là tài sản quý giá nhất của cả một đời người. Chính vì thế, thông tin các sản phẩm dinh dưỡng càng được giải thích, trao đổi rõ ràng thì sản phẩm càng được khách hàng an tâm, tin tưởng. Hiểu được điều này, các nhãn hàng đã nhanh chóng đầu tư dịch vụ tổng đài điện thoại để tham gia vào cuộc đua call center, phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo để giành lại niềm tin của khách.

  1. Vai trò to lớn của dịch vụ tổng đài ảo trong cuộc chiến tranh giành niềm tin khách hàng

Các sản phẩm liên quan đến sức khỏe luôn cần tổng đài giải đáp thông tin

Sở dĩ, dịch vụ tổng đài ảo được coi là “át chủ bài” trong cuộc đua của các brand sức khỏe – dinh dưỡng như: thực phẩm chức năng, thuốc, sữa, máy đo huyết áp… vì nhiều lý do:

– Dịch vụ tổng đài ảo là cầu nối giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đúng nhu cầu của khách hàng nhất. Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hay về sức khỏe dinh dưỡng, kênh đầu tiên để khách hàng lựa chọn đó là gọi điện lên tổng đài để được giải đáp thông tin chính thống, nhanh gọn và chính xác nhất. Do đó, khi xây dựng được hệ thống tổng đài vững mạnh thì doanh nghiệp sẽ dễ dàng nhận ra khách hàng đang “ngứa” ở đâu để “gãi” thật chuẩn xác.

– Khi có tổng đài ảodoanh nghiệp có thể mời các chuyên gia dinh dưỡng, sức khỏe về để tư vấn qua điện thoại, giúp củng cố niềm tin cho khách hàng (cả về chất lượng sản phẩm lẫn uy tín thương hiệu).

– Dịch vụ tổng đài ảo hỗ trợ làm rõ thông tin cho khách hàng từ các chiến dịch marketing online và offline khác, giúp doanh nghiệp nhanh chóng chốt sale.

  1. Cloudfone – hướng đi thông minh cho chương trình take-care của brand sản phẩm dinh dưỡng

Để hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp thực hiện thành công chiến dịch chăm sóc khách hàng qua điện thoại, Cloudfone đã cung ứng dịch vụ tổng đài ảo trọn bộ cho ngành hàng sản phẩm dinh dưỡng như: sữa công thức, thực phẩm chức năng, máy đo huyết áp… với nhiều tính năng thông minh:

– Lời chào tự động và điều hướng khách hàng tới các bộ phận trực chuyên về mảng đó: Ví dụ: Chào mừng bạn đến với Công ty phân phối sản phẩm chức năng A, để được tư vấn về sản phẩm tăng cân, vui lòng bấm phím 1, Tìm hiểu thông tin về sức khỏe dinh dưỡng cho người gầy nhấn phím 2…

– Để lại lời nhắn cho công ty: tính năng này giúp doanh nghiệp không bỏ sót cuộc gọi tư vấn sức khỏe – dinh dưỡng cho khách hàng.

– Hệ thống quản trị CRM của dịch vụ tổng đài ảo giúp nhà quản lý dễ dàng truy xuất báo cáo, dễ dàng đánh giá nhu cầu và những thiếu sót của sản phẩm để kịp thời khắc phục nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Nếu doanh nghiệp bạn muốn mở đường dây chăm sóc khách hàng bằng tổng đài ảo thì có thể gọi ngay hotline 1900 2678 để được tư vấn.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

TỔNG ĐÀI CLOUDFONE

Quét mã QR hoặc nhấn gọi để được hỗ trợ tư vấn

Gọi miễn phí