Tin tức CloundFone - Tổng đài điện thoại nội bộ

[HỘI THẢO] Làm Thế Nào Để Các Khoản Đầu Tư Không Trở Nên Lãng Phí?

Hiện nay, người tiêu dùng đang chuyển hướng mạnh mẽ sang mua hàng trên các nền tảng số, đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến.

  • Hơn 4 tỷ người sử dụng Internet trên thế giới, trong đó 45% NTD sử dụng các trang TMĐT để tìm kiếm và mua hàng online.
  • Mỗi ngày có thêm 1 triệu người dùng mới ở mỗi quốc gia sử dụng các nền tảng hàng đầu.
  • Hơn 3 tỷ người/tháng sử dụng truyền thông xã hội
  • 9 trong số 10 người dùng truy cập qua thiết bị di động vào các nền tảng họ đã chọn.

(Theo báo cáo kỹ thuật số toàn cầu năm 2018 của We Are Social và Hootsuite)

Muốn tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng trên, doanh nghiệp cần phải nhanh nhóng nắm bắt cách thức ứng dụng phối hợp các công nghệ số vào hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, điều đó không hề dễ dàng và có phải doanh nghiệp của bạn đang:

  • Phân vân giữa vô vàn các công cụ số, chưa nắm bắt được cách thức phối hợp ứng dụng các công cụ sao cho hiệu quả để đem lại tỉ lệ chuyển đổi cao?
  • Những tiện ích doanh nghiệp mang lại chưa đủ níu chân khách hàng, giúp khách hàng có thể cảm nhận, trải nghiệm để đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng?
  • Quy trình chăm sóc khách hàng thiếu đồng bộ, chuyên nghiệp nên đã “vô tình” bỏ quên khách hàng hiện có do mãi “theo đuổi” khách hàng mới ?

Nếu gặp phải một trong những vấn đề trên, hãy đến tham gia sự kiện “KINH DOANH THỰC CHIẾN THỜI ĐẠI SỐ” do các đơn vị MẮT BÃO, GETFLY, CHILI, CLOUDFONE, NOVAON đồng tổ chức, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) để tìm được giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp. Sự kiện không chỉ cung cấp những thông tin hữu ích về cách thức hoạt động của các công cụ marketing số, mà còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm thực tế của việc áp dụng các công cụ này vào hoạt động kinh doanh thực tiễn của các diễn giả đến từ các công ty đầu ngành.

ĐẶC BIỆT CLOUDFONE DÀNH TẶNG 50 VÉ MIỄN PHÍ

(Hiện chỉ còn 10 vé) 

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện:

  • Thời gian: 08h00 – 16h00, ngày 12 tháng 10 năm 2018
  • Địa điểm: Capella Parkview – 03 Đặng Văn Sâm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM.

Thông tin chi tiết về sự kiện:

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

TỔNG ĐÀI CLOUDFONE

Quét mã QR hoặc nhấn gọi để được hỗ trợ tư vấn

Gọi miễn phí