Tin tức CloundFone - Tổng đài điện thoại nội bộ

Dùng tổng đài ảo có giảm phí gọi nội bộ giữa các chi nhánh với nhau?

Dùng tổng đài ảo có giảm phí gọi nội bộ giữa các chi nhánh với nhau?

Quá tốn phí gọi nội bộ giữa các chi nhánh trong quá trình kết nối, làm việc với nhau, bạn muốn tìm giải pháp giảm phí gọi này với tổng đài ảo, liệu có mang lại hiệu quả cao không?

  1. Dùng tổng đài ảo có giảm phí gọi nội bộ giữa các chi nhánh với nhau?

Gọi nội bộ miễn phí với tổng đài ảo

Trong kinh doanh, giảm được bất cứ chi phí nào trong quá hoạt động sản xuất, nhập khẩu hàng hóa hàng, PR – quảng cáo, phí nhân lực, vật lực… đều mang lại lợi ích kinh tế thiết thực cho công ty.

Cho nên, các quản lý “rất hăng hái” tìm giải pháp giảm chi phí cho mọi vấn đề, bao gồm phí gọi nội bộ giữ các chi nhánh với nhau và một trong những giải pháp được nhiều người thích thú nhất là dùng tổng đài ảo, đây có phải là giải pháp tốt nhất?

Khẳng định là giải pháp khả thi và hiệu quả nhất hiện nay, bởi đăng ký tổng đài ảo của công ty uy tín, doanh nghiệp sẽ cực bất ngờ về phí gọi nội bộ này đấy. Nó hoàn toàn miễn phí với hệ thống tổng đài ảo tiên tiến nhé.

Nếu bạn không tin tưởng về thông tin này, có thể tìm kiếm trên internet, thông tin các số nội bộ/nhóm nội bộ có thể gọi với nhau miễn phí bất kể vị trí địa lý là một trong những tính năng nổi bật của giải pháp tổng đài ảo.

Sau khi đăng ký sử dụng, ngay lập tức bạn có thể liên lạc với các nhân viên khác trong cùng công ty mà ở những chi nhánh khác nhau dễ dàng mà chẳng tốn bất kỳ đồng phí tổn nào, mở các cuộc gọi nhóm tha hồ thảo luận về công việc, kế hoạch kinh doanh mà chẳng còn lo lắng về chi phí gọi nội bộ sẽ tăng chóng mặt như khi dùng tổng đài truyền thống nhé.

  1. Chọn tổng đài ảo của nhà cung cấp nào tốt?

CloudFone có dịch vụ tổng đài ảo chất lượng, giá rẻ

Dịch vụ tổng đài ảo không phải là một dịch vụ mới lạ nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhiều nhà cung cấp dịch vụ này trên internet. Tuy vậy, để chọn được tổng đài ảo tốt, có nhiều tính năng tiện ích cho người dùng, chi phí thấp, đăng ký dùng CloudFone sẽ là giải pháp cực đúng đắn với bạn đấy.

Bên cạnh tính năng gọi nội bộ giữa các chi nhánh miễn phí thì CloudFone còn thiết lập cho dịch vụ tổng đài hiện đại này những tính năng như không giới hạn số máy nhánh, ghi âm cuộc gọi, lời chào tự động, không giới hạn cuộc gọi đồng thời, bảo mật cao, đàm thoại nhiều bên, chuyển cuộc gọi, chặn cuộc gọi…

Chi phí cho tổng đài ảo ở CloudFone rất hợp lý, phải chăng, doanh nghiệp sử dụng có lợi ích kinh tế cao.

Để biết thêm thông tin về tổng đài ảo CloudFone, bạn liên hệ hotline 1900 2678 và email info@cloudfone.vn.

TỔNG ĐÀI CLOUDFONE

Quét mã QR hoặc nhấn gọi để được hỗ trợ tư vấn

Gọi miễn phí