Dịch vụ tổng đài ảo với những lợi ích ngoài mong đợi

Dịch vụ tổng đài ảo  đóng một vai trò vô cùng quan trọng, góp phần mang lại nhiều thành công doanh nghiệp.

Nếu như tổng đài truyền thống trước đây thường gây tốn kém về chi phí từ việc mua hệ thống phần cứng đến các chi phí lắp đặt, hay cả chi phí sửa chữa khi hư hỏng và thuê nhân viên để quản trị. Ngày nay, thời đại càng phát triển thì với sự ra đời của dịch vụ tổng đài ảo đã mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và khắc phục được những hạn chế của tổng đài truyền thống trước đây.

tttttt

Dịch vụ tổng đài ảo với những lợi ích ngoài mong đợi

Khách hàng nhận  được những gì khi sử dụng dịch vụ tổng đài ảo?

Dịch vụ tổng đài ảo là dịch vụ thoại dựa trên nền tảng IP hiện đại, khi đó sẽ sử dụng 01 phần cứng tổng đài duy nhất và cho phép thiết lập nhiều công ty cùng sử dụng chung tài nguyên tổng đài phần cứng đó, mang đến sự tiết kiệm cho doanh nghiệp. Khi sử dụng tổng đài ảo, doanh nghiệp có những lợi ích không hề nhỏ như:

  • Chi phí sử dụng thấp hơn nhiều so với tổng đài truyền thống vì doanh nghiệp chỉ đầu tư cho thiết bị đầu cuối (điện thoại, máy tính v..v.) mà không cần quan tâm đến thiết bị tổng đài.
  • Nếu như tổng đài truyền thống phải thuê nhân viên bảo trì thì với tổng đài ảo đã có nhà cung cấp hỗ trợ 100%,
  • Khi sử dụng tổng đài ảo thì thời gian triển khai cực nhanh, có thể sử dụng ngay sau khi đăng ký và đáp ứng các yêu cầu trong vòng 24-48h.
  • Khả năng mở rộng và có thể đáp ứng nhu cầu thay đổi cực nhanh.
  • Các kịch bản và lời thoại cũng như các chức năng mới nếu muốn thay đổi sẽ được thực hiện ngay lập tức.

Dịch vụ tổng đài ảo áp dụng cho những khách hàng nào?

Dịch vụ tổng đài ảo

Dịch vụ tổng đài ảo áp dụng cho những khách hàng nào?

Không thể phủ nhận dịch vụ tổng đài ảo đóng một vai trò vô cùng quan trọng, góp phần mang lại nhiều thành công đến cho doanh nghiệp. Hiện nay, tổng đài ảo được dùng rất nhiều và áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, cụ thể như:

  • Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng tổng đài nhưng lại lo ngại chi phí đầu tư quá lớn.
  • Doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, nhiều cơ sở và các nhân viên hoạt động ở các địa điểm khác nhau.
  • Doanh nghiệp muốn tạo dựng tính chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ khách hàng.

Qua đó có thể nhận thấy rằng dịch vụ tổng đài ảo mang lại nhiều lợi ích hơn hẳn tổng đài truyền thống trước đây. Nếu doanh nghiệp đang muốn sử dụng tổng đài ảo mà chưa biết nên sử dụng như thế nào và thủ tục đăng ký ra sao thì hãy truy cập website https://cloudfone.vn hoặc liên hệ số hotline: (028) 62 888 999, chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến bạn những trải nghiệm đỉnh cao về tổng đài ảo CloudFone.