Tin tức CloundFone - Tổng đài điện thoại nội bộ

Đăng ký tổng đài ảo ở đâu tốt và giá tổng đài nội bộ rẻ nhất

CloudFone luôn được các doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa ký kết đăng ký dịch vụ tổng đài ảo uy tín chất lượng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Đăng ký tổng đài ảo CloudFone vì sao tốt nhất?

CloudFone tự tin là nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo tốt nhất vì với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn kỹ thuật công nghệ cao. Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp cho việc thiết lập hệ thống và quản trị cuộc gọi cho doanh nghiệp được nhanh chóng và chính xác hơn các nhà cung cấp khác.

Đăng ký tổng đài ảo CloudFone giá rẻ dịch vụ tốt nhất

Đăng ký tổng đài ảo CloudFone giá rẻ dịch vụ tốt nhất

Đăng ký tổng đài ảo CloudFone có lợi ích gì?

Đăng ký tổng đài ảo CloudFone sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn 80% chi phí điện thoại.

Đăng ký tổng đài ảo CloudFone khách hàng sẽ hưởng được giá giá rẻ với dịch vụ tốt nhất. So với dịch vụ tổng đài truyền thống dịch vụ tổng đài ảo có rất nhiều tiện ích tiết kiệm chi phí lắp đặt ban đầu và không tốn phí bảo trì sửa chữa khi có sự cố. CloudFone sẽ cung cấp những tiện ích:

– Tổng đài CloudFone hoạt động trên hạ tầng máy tính sẵn có nên không cần phải đi dây cáp.

– Miễn phí hoàn toàn cước phí liên lạc giữa các chi nhánh trên toàn quốc.

– Dễ dàng quản lý và điều khiển cuộc gọi như ghi âm cuộc gọi, xem thời gian gọi hay xóa nhật ký cuộc gọi…

– Doanh nghiệp sẽ được trang bị nhiều tính năng thoại tiên tiến với nhiều kịch bản nhận cuộc gọi và chuyển giao đến số máy nhánh.

– Hơn thế nữa, khi đăng ký tổng đài ảo CloudFone sẽ cho phép tích hợp tính năng điện thoại với các tính năng hữu ích cho việc kinh doanh như, phần mềm bán hàng CRM, phần mềm Maketing…. Đem đến dịch vụ khách hàng tốt hơn và năng suất cao hơn.

– Sử dụng tổng đài ảo CloudFone, doanh nghiệp sẽ hài lòng về việc kết nối nhanh chóng vì nó cho phép làm việc với tất cả điện thoại IP chuẩn SIP của nhiều hãng khác nhau.

– Ngoài ra khi lắp đặt thiết bị tổng đài ảo CloudFone, doanh nghiệp sẽ dễ dàng mở rộng và di chuyển, chỉ cần gắn thiết bị đầu cuối vào mạng máy tính là có thể sử dụng.

Tham khảo thêm: Giá tổng đài ảo

Gọi nhanh cho chúng tôi để đăng ký tổng đài ảo

Khách hàng doanh nghiệp đang có ý định tìm hiểu và muốn thay đổi hệ thống tổng đài điện thoại của mình hãy đến website https://www.cloudfone.vn/.

Với chỉ vỏn vẹn 30 phút cài đặt, dich vu tong dai ao CloudFone sẽ có thể sẵn sàng phục vụ bạn. Tùy thuộc vào quy mô cũng như tính chất doanh nghiệp, nhân viên sẽ tư vấn các gói sản phẩm tiết kiệm, phù hợp nhất đến với bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: (08)73.070809 để được giải đáp những thắc mắc về thông tin sản phẩm hoặc để tham khảo giá tổng đài nội bộ.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 58

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

TỔNG ĐÀI CLOUDFONE

Quét mã QR hoặc nhấn gọi để được hỗ trợ tư vấn

Gọi miễn phí