Tin tức CloundFone - Tổng đài điện thoại nội bộ

Có nên xây dựng hệ thống tổng đài ảo cho nha khoa – thẩm mỹ viện?

Xã hội càng phát triển, nhu cầu về sức khỏe và làm đẹp của ngày càng tăng cao, các nha khoa và thẩm mỹ viện mọc lên hàng loạt và cạnh tranh nhau gay gắt. Nhiều đơn vị muốn đầu tư tổng đài ảo để chăm sóc khách hàng và xây dựng thương hiệu nhưng không biết có nên không? Bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời cho bạn.

  1. Có nên sử dụng dịch vụ tổng đài ảo cho ngành nha khoa – thẩm mỹ viện?

Việc làm răng hay chỉnh sửa các bộ phận trên gương mặt của khách hàng không chỉ đáp ứng vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn phải chú trọng về sức khỏe. Chính vì thế, khách hàng phải cân nhắc rất lâu và để thuyết phục được khách hàng đến làm dịch vụ không phải là chuyện đơn giản.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt sẽ dễ thuyết phục khách hàng đến làm răng, phẫu thuật thẩm mỹ

Nếu website có thể cung cấp thông tin cho khách hàng một cách bị động và không hiểu rõ nhu cầu khách hàng như thế nào thì việc trò chuyện trực tiếp với khách hàng qua tổng đài ảo lại có thể làm được điều đó. Khi tiếp xúc với khách hàng, nhân viên tư vấn có thể lắng nghe được âm thanh giọng nói cũng như thái độ của khách hàng để linh động thay đổi hướng tư vấn dịch vụ, giúp chốt sale nhanh chóng.

Tựu trung, dịch vụ tổng đài ảo trong ngành nha khoa – thẩm mỹ có thể thực hiện các nhiệm vụ sau:

– Dịch vụ tổng đài ảo giải đáp nhanh chóng và kịp thời các kiến thức nha khoa mà khách hàng đang muốn biết. Đây cũng là cách nhanh nhất để nhân viên nắm được tâm lý khách hàng và có cách tư vấn phù hợp, khéo léo giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

– Dịch vụ tổng đài ảo tiết kiệm chí phí cuộc gọi, giúp nha khoa và thẩm mỹ viện có thể tư vấn cho khách hàng thoải mái mà không lo tốn quá nhiều chi phí.

– Với các nha khoa, thẩm mỹ viện đang muốn mở rộng chi nhánh thì dịch vụ tổng đài ảo sẽ giúp bạn thống nhất đầu số chăm sóc khách hàng, giúp bạn nâng cao sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

  1. CloudFone – dịch vụ tổng đài cho nha khoa và thẩm mỹ viện uy tín

Để nhanh chóng hỗ trợ nha khoa và thẩm mỹ viện có một kênh chăm sóc khách hàng chính thống, uy tín, chuyên nghiệp,  CloudFone đã cung ứng và lắp đặt từ a-Z dịch vụ tổng đài ảo nha khoa, thẩm mỹ viện hoàn toàn miễn phí và cước gọi điện thoại siêu rẻ.

– Có lời chào tự động cho nha khoa, thẩm mỹ viện, giúp khách hàng vui vẻ chờ máy

–  Cung ứng đày đủ các chức năng tiên tiến nhất: chuyển cuộc gọi, xuất báo cáo, ghi âm, cập nhật danh bạ, hiển thị thông tin lịch sử khách hàng…

– Hỗ trợ nha khoa, thẩm mỹ viện lựachọn đầu số hợp phong thủy, số  tứ quý…

– Sẵn sàng giúp doanh nghiệp khắc phục sự cố tổng đài 24/7

Để đăng kí dịch vụ tổng đài ảo cho nha khoa, thẩm mỹ viện, khách hàng gọi ngay dịch vụ tổng đài ảo CloudFone qua hotline 1900 2678.

TỔNG ĐÀI CLOUDFONE

Quét mã QR hoặc nhấn gọi để được hỗ trợ tư vấn

Gọi miễn phí