Tin tức CloundFone - Tổng đài điện thoại nội bộ

Có lợi gì khi dùng trợ lý ảo CloudFone trong khi đã đăng ký tổng đài ảo?

Khi đăng ký dùng tổng đài ảo, được nhiều người tư vấn sử dụng luôn trợ lý ảo CloudFone, đây là dịch vụ gì, sử dụng có lợi gì cho doanh nghiệp? Tham khảo thông tin ở đây để tìm lời giải đáp bạn nhé.

Có lợi gì khi dùng trợ lý ảo CloudFone trong khi đã đăng ký tổng đài ảo?

Trợ lý ảo giảm 70% nhân viên làm việc

Trợ lý ảo là một giải pháp tự động gọi ra hàng loạt bằng tổng đài ảo CloudFone theo 1 danh sách và nội dung được định sẵn. Sử dụng trợ lý ảo, doanh nghiệp giảm 70% nhân viên làm việc, tiết kiệm chi phí nhân lực, sàng lọc khách hàng tiềm năng dễ dàng, nhanh chóng.

Ngoài ra, với trợ lý ảo còn mang đến hoạt động tương tác tự động linh hoạt, hiện đại, đầy tiện ích, báo cáo chi tiết thông tin khách hàng, dịch vụ rõ ràng, hệ thống mở rộng, phát triển với không gian cực lớn.

Đặc biệt, doanh nghiệp dùng dịch vụ tổng đài còn có thể cài đặt ngày giờ mong muốn tùy kế hoạch kinh doanh để giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, giảm chi phí về nhân sự, trợ lý ảo có khả năng phục vụ lên tới vài ngàn khách hàng trong 1 ngày.

Làm sao đăng ký được dịch vụ trợ lý ảo CloudFone?

Dịch vụ trợ lý ảo CloudFone đăng ký dễ dàng, giá rẻ

Khách hàng lựa chọn một trong 2 kênh là 1900 2678 và email info@cloudfone.vn để đăng ký dịch vụ trợ lý ảo cho doanh nghiệp. Trường hợp cần tham khảo thêm nhiều thông tin về trợ lý ảo CloudFone, khách hàng vào thẳng webite cloudfone.vn để cập nhật thông tin.

Hiện nay doanh nghiệp dùng tổng đài ảo có thể lựa chọn 1 trong 6 gói dịch vụ trợ lý ảo, mức phí duy trì cực bình dân, thấp nhất chỉ 500.000đ/tháng.

CloudFone còn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để làm việc cùng trợ lý ảo dễ dàng, tiện lợi hơn. Các nhân viên kỹ thuật có mặt 24/24 để xử lý các sự cố, tư vấn kỹ thuật cho doanh nghiệp làm quen trợ lý ảo nhanh chóng.

Với sự chỉ dẫn nhiệt tình, hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp của CloudFone, mọi khách hàng đều có thể tận dụng được các giá trị của trợ lý ảo, cho hoạt động chăm sóc khách hàng, PR, bán hàng của doanh nghiệp mình ngày càng hiệu suất, thu về hàng loạt lợi nhuận, nâng cao số lượng khách hàng tiềm năng dễ dàng nhé.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký dùng trợ lý ảo cho hệ thống tổng đài ảo hiện đại của bạn ngay hôm nay nào! Đảm bảo chỉ trong 1 thời gian ngắn, bạn sẽ nhận thấy trợ lý ảo xứng đáng với từng đồng tiền bạn bỏ ra như thế nào đấy.

TỔNG ĐÀI CLOUDFONE

Quét mã QR hoặc nhấn gọi để được hỗ trợ tư vấn

Gọi miễn phí